14

Biến hình cùng giày Patin một bánh.

Chắc hẳn nhiều bạn trẻ khi xem phim hoạt hình đều thấy, khi diễn ra những cảnh truy đuổi, các nhân vật của chúng ta thường có một dụng cụ để tăng tốc độ. Đó có thể là máy phóng tên lửa của xe hơi, cánh bay của xe máy,.. Và bây giờ  Mạnh Nguyễn   xin giới thiệu với bạn một dụng cụ có thể giúp bạn biến hình tăng tốc độ như thế, đó chính là giày  Patin một bánh.

Loại giày patin bánh xe này hiện nay đang rất thịnh hành ở phương Tây. Về hình thức giầy trông không khác gì những giầy thể thao bình thường nhưng điều đặc biệt là dưới đế giầy lại có một bánh xe tự động, khi bạn muốn lướt nhanh hơn thì bấm nút phía sau gót giầy để bánh xe bật ra và giờ bạn chỉ cần nâng mũi giầy lên và trượt…. Khi bạn không muốn trượt  patin nữa và muốn đi bộ thì chỉ cần nhấn cũng nút đó và ấn bánh xe vào bên trong thế là nó trở lại thành một đôi giầy thể thao hợp mốt. Cách sử dụng rất đơn giản, đúng không? Chỉ với một nút ấn, bạn đã biến một đôi giày thể thao bình thường trở thành một đôi  giày trượt patin năng động.

Nhiều bạn thường nghĩ với những đôi giày nhiều công dụng thì thiêt kế e rằng không thể thời trang. Hãy vứt ngay những suy nghĩ ấy đi. Những đôi giầy bánh xe này có nhiều chủng loại, màu sắc khác nhau, khả năng cân bằng tốt sẽ mang lại cho bạn những cảm giác thực sự thú vị, mới lạ và sành điệu nữa chứ…

14

Giầy bánh xe hay giầy thể thao có bánh xe giúp bạn thuận tiện khi vừa có thể mang đi học, đi làm, đi tập thể thao hay đi chơi … Giầy bánh xe rất dễ sử dụng và an toàn, ngay cả em nhỏ 4 hay 5 tuổi vẫn sử dụng được. Giầy bánh xe có thể dùng ở mọi nơi, bạn không còn lo nhàm chán những lúc chờ đợi bởi bạn đã sẵn có đôi giầy patin trượt để chơi, bạn không còn vất vả đi những quãng đường dài, giờ đây nó thậm chí còn trở thành một thú vui thích khi đi bộ… Hãy tưởng tượng thử, một phút trước bạn còn lẫm chẫm từng bước trên đôi giày thể thao năng động, một phút sau, bạn lại có thể lướt vù vù trên đường với đôi giày Patin tiện lợi. Còn gì thú vị hơn nữa chứ?

15

Với nhiều một đôi giày patin thể thao như vậy, giá cả hẳn là vấn đề mà bạn quan tâm. Giá của nó có mắc không? Một đôi giày một bánh như thế giá cả sẽ làm mọi người hết hồn phải không? Vâng, đúng vậy. Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi biết được giá cả của nó. Nhưng nói trước, không phải vì nó quá mắc mà vì quá phải chăng. Chỉ với khoảng 500 ngàn, bạn có thể tậu cho mình một đôi giày patin một bánh sành điệu và đa năng như thế. Bạn thấy không, giá cả của một đôi giày patin 1 bánh không mắc hơn một đôi giày thể thao bình thường gì cả. Để an tâm hơn khi lựa chọn cho mình một đôi giày patin thể thao, bạn có thể ghé thăm một địa chỉ vô cùng quen thuộc:

Công ty CP SXTM & DV Mạnh Nguyễn

ĐC : 492 – Lê Hồng Phong – P.1 – Q.10 – TP. HCM.

SĐT : 08.66.74.84.94 – 08.66.55.11.66 – 0944.379.779

Email : nvmanh2000@yahoo.com.vn, hotromanhnguyen@yahoo.com.vn, Nick : nvmanh2000, Sky : nvmanh2000

Web :  giaypatin.vn, giaypatin.com.vn, thegioipatin.vn, patin.com.vn, sieuthipatin.com, freeline.com.vn, sieuthigiaypatin.com….

 

 

Từ khóa lên top

Categories: GIÀY PATIN

You might also likeclose